ดาวพฤหัสย้ายราศี 4 ราศีพ้นเคราะห์ โชคลาภวิ่งเข้าหา

ดาวพฤหัสย้ายราศี 4 ราศีพ้นเคราะห์ โชคลาภวิ่งเข้าหา

หลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงของตำแหน่งดาวพฤหัส ดวงดาวย้ายตำแหน่ง ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับ 4 ราศี ต่อไปนี้ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งโชคลาภโดดเด่น

ราศีกันย์ หลังจากดาวพฤหัสย้ายราศี ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของชาวราศีกันย์ ก่อนหน้านี้มีเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับงานค่อนข้างมาก ฉะนั้นเตรียมตัวให้พร้อม ปัญหาต่าง ๆ ได้ผ่านพ้นไปแล้ว เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็ต้องบอกว่าถึงคราวเปลี่ยนแปลงเช่นกัน

เกณฑ์เรื่องโชคลาภถือว่าโดดเด่นมาก มีโอกาสรับทรัพย์แบบไม่คาดฝันกับเค้าด้วยเหมือนกัน ที่ต้องระวังก็คือถึงแม้จะมีดวงทางด้านนี้ ก็อย่าทุ่มเทจนหมดใจ เพราะดวงดีก็จริง แต่ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงแบบพลิกชะตาได้ในคราวเดียว

ราศีตุลย์ ช่วงที่ผ่านมาราศีตุลย์ถือว่าโชคดีกว่าราศีอื่น ๆ มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตมากมาย เรียกว่าเป็นดวงเฮงที่นาน ๆ จะโคจรมาสักครั้ง และจะเป็นแบบนี้ไปอีกพักใหญ่ เรื่องงาน เงิน และญาติมิตร ที่คอยส่งเสริม สนับสนุนไปในทางที่ดี ทำให้อะไร ๆ เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาโดยตลอด

ราศีมังกร ชาวราศีมังกรถือว่าช่วงนี้ต้องพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงมากที่สุด ยิ่งหลังจากเมื่อดาวพฤหัสย้ายราศี ทำให้อะไร ๆ สำหรับชาวราศีมังกรดีขึ้นมาก โดยเฉพาะเรื่องงานที่ก่อนหน้านี้เหน็ดเหนื่อยแต่ไม่เห็นผลใด ๆ แต่หลังจากนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นแบบไม่คาดฝัน

สำหรับเรื่องเงิน นอกจากการได้โบนัสจากงานที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดแล้ว เรื่องของการเสี่ย งโชคก็มีเข้ามาอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าเป็นโชคลาภที่หล่นลงมา จนไม่ตั้งตัว

ราศีมีน เรื่องที่ดีที่สุดของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ยาวไปถึงสิ้นปีก็คือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แถมเป็นเงินก้อนโตที่เฝ้าอุตส่าห์สั่งสมมาแต่เดิมก็จะเห็นผลชัดเจนที่สุดในช่วงนี้

ส่วนเรื่องเงินที่มาจากเสี่ย งโชค หรือการเล่นห วย รวยเบอร์ ต้องบอกว่าช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีดวงเรื่องนี้สักเท่าไหร่ แม้ดาวพฤหัสจะย้ายราศี