รวยตาหลุด! เปิด 3 ราศี รับทรัพย์ก้อนใหญ่ เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน!

รวยตาหลุด! เปิด 3 ราศี รับทรัพย์ก้อนใหญ่ เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน!

เดือนพฤษภาคม 2565 นี้ ชาวราศีใดที่ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงตามการเคลื่อนย้ายของดวงดาว ชีวิตจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ดวงพุ่งสุดๆ จากการคำนวณดวงดาวของหมอดูชื่อดังได้เปิดเผยว่ามี 3 ราศีที่ดวงดีโดยเฉพาะการงาน จะมีราศีใดบ้าง เราไปเช็คกันเลย!

อันดับที่ 3 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)
สำหรับชาวราศีมังกรในช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงที่ดวงขึ้นสุด ๆ หากชาวราศีมังกรมีแผนอะไรในใจ เช่น อยากจะเสนองานใหม่หรืออยากจะลงทุน เป็นต้น ให้รีบลงมือทำอย่างไวในช่วงครึ่งเดือนแรกเพราะมีโอกาสสมหวังมากที่สุด

แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังชาวราศีมังกรอาจต้องระวังการแสดงออกสักนิดนึง เพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องสัมพันธภาพในที่ทำงาน เช่น การมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ เป็นต้น บางทีคนรอบข้างอาจเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ ตีความคำพูดของคุณให้กลายเป็นอีกเรื่อง เพราะฉะนั้นในช่วงครึ่งเดือนหลังก็ควรจะระมัดระวังในการวางตัวหรือคำพูดสักนิด

เคล็ดลับ : แนะนำให้ไปทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

อันดับที่ 2 ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)
สำหรับชาวราศีกันย์นี้เรียกว่าดวงดีตลอดทั้งปีทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก เรียกว่าฟูลออฟชั่นกันเลยทีเดียว โดยในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเดือนที่ดวงของชาวราศีกันย์เพราะดวงปังมาก ๆ หากทำงานในองค์กรก็มีโอกาสที่หน้าที่การงานจะขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น และถ้าหาอาชีพเสริมทำด้วยจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากเกินคาด

หากชาวราศีกันย์ที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือเป็นเจ้าของกิจการจะมีโอกาสขยับขยายธุรกิจให้ใหญ่โตมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับ : แนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เช่น การถวายภัตตาหารเพล การบริจาคทุนอาหารกลางวันให้เด็กนักเรียนยากไร้ เป็นต้น เพื่อเป็นการเสริมดวงให้มีงานเข้าเงินเข้าตลอด

อันดับที่ 1 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
สำหรับชาวราศีพฤษภช่วงที่ผ่านมาต้องทำงานอย่างหนักยิ่งกว่าจับกัง !!! แต่ผลงานกลับไม่ปรากฏ เหตุเพราะดวงการงานยังไม่โดดเด่นนั้นเอง แต่ตอนนี้ดวงการงานเริ่มโดดเด่นส่งผลทำให้ผลงานของคุณในอดีตเริ่มปรากฏให้เห็นเด่นชัด และทำให้ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเริ่มจับตามองคุณมากขึ้น

ดวงช่วงนี้เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ? เพราะดวงดีมากจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตมากมาย หากเจอโอกาสดีให้รีบคว้าเอาไว้ก่อน เพราะโอกาสดีไม่ได้มีมาบ่อย ๆ

เคล็ดลับ : ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถาน เช่น การถวายที่ดินให้วัด การถวายกระเบื้องมุงหลังคาวัด เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าอย่างมั่นคง