หมอลักษณ์ ฟันธงลึกสุด 6 ราศี ปี 65 รวยปังปีเสือ-เคล็ดมูเตลู

หมอลักษณ์ ฟันธงลึกสุด 6 ราศี ปี 65 รวยปังปีเสือ-เคล็ดมูเตลู

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อโหรฟันธงชื่อดัง อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธงดวง 12 ลัคนาราศี ที่ในปี2565นี้ จะรวยปังสนั่นปีเสือ รวยไม่รู้เรื่อง รวยแบบเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ เพราะคนจะรวยช่วยไม่ได้… และเสริมทัพด้วยเคล็ดลับมูเตลู ฉบับ อ.ลักษณ์

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การดูลัคนาราศีจะให้แม่นยำต้องเอาวันเดือนปีเกิดและเวลาเกิดมาดู ซึ่งมันจะตรงกับตัวบุคคลมากๆ อ.ลักษณ์ย้ำกับเรา

6 ราศีรวยปังสนั่นปีเสือ 2565
ลัคนาราศีธนู
คนลัคนาราศีธนูวันที่ 5 ธันวาคม ปี 63ไปจนถึงราวๆ ต้นปี 66 ดาวเสาร์ที่เป็นเรือนการเงินโคจรเข้าสู่เรือนการเงินเป็นเกษตราธิบดี แปลว่ามั่นคง โดดเด่น เด่นชัด ที่สุดในรอบ 30 ปี ถ้าคนธนูจะรวย รวยตั้งแต่ปลายปี2563 จนถึงปี 2566 ถ้ารอให้ผ่านตรงนี้ไปแล้วไม่รวย รอใหม่อีก 30 ปีข้างหน้า มันเป็นเวลาของฟ้าที่คุณที่เกิดในราศีธนูต้องสู้สุดตัว ลุยสุดกำลังทำงานสุดตัว แล้วคุณมีเกณฑ์ที่จะรวย

เคล็ดลับการมูเตลู
ต้องบูชานาค การสร้างบุญ กับบิดามารดา ปู่ย่าตายายที่ล่วงลับไปแล้วตลอดปีก็อุทิศให้เขา เพราะเขาคือของเก่าคนเก่า ไปที่เมืองเก่า อยุธยา สุโขทัยดี

ลัคนาราศีกุมภ์
คนกุมภ์เนี่ยเบื่อเซ็งซึมเศร้าเหงาหงอย หลังจาก 30 มีนาคม ดาวประจำตัวเป็นเทวีโชคจากมืดมาสว่าง แล้วพอวันที่ 8 เมษายน ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือนการเงินของราศีกุมภ์มีตำแหน่งที่มั่นคงในรอบ12 ปี อยู่อย่างนั้นอีกหนึ่งปีตั้งแต่ 8 เมษาเป็นต้นไป เป็นโอกาสเป็นมงคลเป็นโชคชัยให้ชาวลัคนาราศีกุมภ์ (อาชีพที่รุ่งเรือง) สีเทาทั้งหมดผับ เทค บาร์ เกมออนไลน์ ไม่อยากแนะนำ ต่างประเทศ

เคล็ดลับการมูเตลู
ดาวประจำตัวคือราหู ไหว้พระราหู ทรงครุฑ พระราหูวัดศีรษะทอง พระราหูสี่ภาคที่ทรงครุฑ ภาคเหนือ วัดหริภุญชัย ภาคใต้วัดพระยานครศรีธรรมราช ภาพอีสานวัดศาลาลอยนครราชสีมา ภาคกลางที่วัดเจ้าอาร์ม เป็นราหูทรงครุฑ

ลัคนาราศีพิจิก
เป็นราศีเร้นลับลึกลับ ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน นับตั้งแต่วันที่ 27-28 พฤศจิกายนของปี 64 จนถึงวันที่ 8 เมษายน ปี 2565 มีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่รถใหม่ ทรัพย์สินใหม่ๆ ความมั่นคงใหม่ๆ เกิดขึ้นแล้วหลังจากวันที่ 8 เมษายน 1 ปีเงินทองไหลมาเทมา

เคล็ดลับการมูเตลู
ปี 2565 เป็นปีแห่งพญานาคราช ต้องบูชาพญานาคราช ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพรูปหล่อ เหรียญ มีไว้สักอย่างหนึ่ง เกิดจากมีวงศ์วานดี พิธีดี ใครสร้างก็ได้มีเอาไว้หน่อย เอาไว้สื่อ แล้วจะเกิดปาฏิหาริย์

ลัคนาราศีตุล
8 พฤศจิกายน ไปจนถึง 8 เมษายน ของปี 65 โปรเจกต์โครงการงานเพียบ ดาวเจ้าเรือนการเงินคือดาวอังคาร โคจรเข้าสู่เรือนตัว ราศีตุลมีโอกาสรวยต้นปี

เคล็ดลับการมูเตลู
การให้ทาน ทานที่ถวายให้พระ ข้าวของเครื่องใช้เรียกสังฆทาน ในของที่ให้กับคนผู้ยากไร้เรียกว่าการบริจาคทาน ทำอาหารเลี้ยง ออกโรงทาน คนกลุ่มนี้ ชาตินี้และชาติหน้าจะไม่มีทางอับจน มีทรัพย์มีกินมีใช้ต่อยอด

เป็นเรื่องอานิสงส์ของทานทำให้รวย คนที่บอกทุกลัคนาราศีมีเกณฑ์รวยอย่าขาดซึ่งหมวดทาน ก็ทำทานให้เป็นกำลังต่อเนื่องอย่าขาดตอน ‘บูชาพญานาค’ เพราะพญานาคเป็นเจ้าแห่งสมบัติในพญานาคพิภพ

ลัคนาราศีมีน
ดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรได้ตำแหน่งเกษตรแปลว่ามั่นคง มีโอกาสได้เงิน รวยสำเร็จ เพราะดาวการเงิน อยู่ในรอยต่อที่ดี หลังวันที่ 8 เมษายน เนื้อตัวจะมีกลิ่นหอมเย้ายวน มีเสน่ห์ มนตรา เงินทองจะไหลมาเทมา ดารานักแสดงคนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์จะมีเรตติ้ง มีโอกาสได้เงิน มีช่องทางต่างๆ

เคล็ดลับการมูเตลู
ราศีมีนคือคนโลเล ลังเล ให้เดินทางเลย ให้อยู่เป็นที่ แต่จะมูให้มูหลายๆ ที่ มูไปเรื่อยๆ แต่อย่างไรปีแห่งพญานาคราชก็ต้องมีพญานาคราชติดตัว

ลัคนาราศีมังกร
ต้องสู้สุดชีวิต ลุยสุดกำลัง ตอนนี้ดาวเสาร์โคจรทับชะตากำเนิด จะต้องยอมเลิกจากสิ่งเก่าเปลี่ยนเป็นสิ่งใหม่ แปลว่า ราศีมังกร ถ้าอยู่กับเรื่องเดิม สิ่งเดิมๆ แบบเดิมๆ งานเดิมๆ ดับเหงา หงอย พัง ฟันธง โลโก้ประจำราศีมันส่งผลให้เกิด บ้านใหม่ รถใหม่ ชีวิตใหม่ ที่ใหม่ ดังนั้น ตั้งแต่ 30 มีนาคมเป็นต้นไป ต้องวางแผนชีวิตเปลี่ยนแปลงงาน สมมติงานเดิมแต่ให้เปลี่ยนแปลงรูปแบบบริบท มันดีขึ้นอย่างแน่นอน

เคล็ดลับการมูเตลู
โบราณกาลก่อนเขามักแก้ด้วยการให้ย้ายที่อยู่ หรือบางทีเรามีบ้านมีคอนโด รีโนเวทปรับปรุงซะ มีบริบทที่มีการมูฟเมนต์เปลี่ยนแปลง ต้องเปลี่ยนตามตรรกะที่ว่าเนี่ย หาราหูไว้บูชา เหรียญพระราหู ลูกนิมิต หรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับพระราหูมาติดตัวมาเหน็บมาพก
รับชมฉบับเต็ม

VDO