3 ราศี มิถุนายน การเ งิ นดีขึ้น ร ว ยไม่ทันตั้งตัว

3 ราศี มิถุนายน การเ งิ นดีขึ้น ร ว ยไม่ทันตั้งตัว

3 ราศี มิถุนายน การเ งิ นดีขึ้น ร ว ยไม่ทันตั้งตัว
เดือน “มิถุนายนนี้” นักพย ากรณ์ชื่อดัง “หมอช้าง” อ.ทศ พ ร ศรีตุลา ย้ำชัดว่า มี 3 ราศีที่ช่วงนี้จะด ว งดีทั้งเ รื่ อ งการงาน การเงิ น และความรัก จะเป็นราศีใดบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ราศีพฤษภ

ที่ผ่านมาเจอเ รื่ อ งความวุ่นวายในชีวิต บางคนบ่นว่า ร าหูออกแล้วทำไมยังไม่ดีสักที จริง จังหวะที่จะเริ่มดีขึ้นก็คือเดือน “มิถุนายน” นั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งด ว งดาวประจำราศีพฤษภกลับมาสุกสว่างมีพลัง แถมมาประกบคู่กับตัวช่วยที่ดีทำให้ราศีพฤษภโดยเฉพาะในเ รื่ อ งงาน ทำอะไรก็จะเข้าตากร ร มการ เรียกว่ามีคนมองเห็นฝีมือผลงานความสามารถ เน้นเป็นพิเศษสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับในเ รื่ อ งของการเ งิ น อาหารเครื่องดื่ม ของสวยงาม เสื้อผ้าเครื่องประดับจะยิ่งส่งผลดีเป็นอย่ า งมาก

การเ งิ น ด ว งดาวการเ งิ นมีความแข็งแรงมั่นคง การค้าข า ยหยิบจับอะไรก็ตามก็จะเป็นเ งิ นเป็นทองได้ผลกำไรผลตอบแทนที่ดีเข้ามามากยิ่งขึ้นด้วย ใครที่รู้สึกว่าก่อนหน้านี้เนี่ยเทกระเป๋า อาจจะเป็นราศีเจอกับรายจ่ายหนัก มาก่อนนะครับ แต่ว่าตอนนี้เนี่ยด ว งดาวเนี่ยเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จะมีข่าวดีในเ รื่ อ งของการเ งิ นเข้ามามากขึ้น

ความรัก โดดเด่นแซงเ รื่ อ งอื่น โดยเฉพาะคนโสด เสน่ห์แ รงเป็นพิเศษ เ รื่ อ งของควารักมีโอกาสสมหวัง หรือใครที่มีครอบครัวแล้ว เคยมีปัญหา มีประเด็นก็จะค่อย พลิกฟื้นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีมีน

ด ว งดาวการเ งิ นเริ่มโคจรมาที่ราศีมีน มีจังหวะ๑วงในเ รื่ อ งของรายได้ที่ดีขึ้น ใครที่รอคำตอบในเ รื่ อ งของข่าวดีทางด้านการเ งิ นทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นจากลูกค้าก็ดี หรือว่าเ งิ นที่เคยลงทุนไปก็ตาม ในช่วงเดือน”มิถุนายน” นี้จะมีโอกาสที่ดีนะครับหรือใครที่จะเครี ย ดนะครับกับปัญหาในเ รื่ อ งของรายจ่าย เ รื่ อ งเสียเ งิ นเสียทองนะครับจังหวะด ว งดาวก็จะมีโอกาสเขาเรียกว่าหมุนเ งิ นได้ดีขึ้น หารายได้ใหม่ มาชดเชยในทางที่ดีขึ้นด้วย อ ย่ างที่ย้ำว่าคุณเป็นกลุ่มราศีที่ด ว งดีรอบด้าน ดั งนั้ นไม่ใช่ เ รื่ อ งเ งิ นเพียงอย่ า งเดียว

การงานอะไรที่มันวุ่น ด ว งดาวแห่งตัวป่วนทั้งหลาย เ รื่ อ งปว ดหัว เ รื่ อ งดราม่าเ รื่ อ งจุกจิกทั้งหลายย้ายออกไปแล้วทำให้ราศีมีนมีเส้นทางในการทำงานที่สดใส มีโอกาสในเ รื่ อ งของความก้าวหน้า โดยเฉพาะในเ รื่ อ งงาน ใครอ ย า กจะเริ่ม อ ย า กจะทำ อย า กจะเจรจาติดต่อทำอะไรใหม่ จังหวะด ว งในช่วงเดือนมิถุนายนเกื้อหนุนเป็นอย่างดี

ความรัก มีข่าวดีเล็ก น้อย เข้ามา อาจจะเป็นลักษณะของในที่ทำงาน หรือว่าเวลาออกไปเจรจาติดต่องานก็จะมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักความสัมพันธ์ มีการแนะนำบอกต่อมีสิ่งดี เกิ ดขึ้นได้

ราศีสิงห์

โดดเด่นในหลาย เ รื่ อ ง เ รื่ อ งการเ งิ นต้องยกให้โชคลาภ คุณเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่ดี ฝันแม่น หรือได้ลาภ ได้โชค อาจจะเป็นการถูกรางวัลก็ดี ได้เ งิ นได้ของขวัญได้อะไรมาอย่างฟลุค ไม่คาดฝัน เตรียมกระเป๋าตังค์เนี่ยรอรับทรัพย์ได้เลย การลงทุนที่มีความเสี่ ย ง หรือว่าใครที่อาจจะข า ดทุนไปก่อนหน้านี้ ใครชอบลงทุนอะไรถึง เ สี่ ย ง ช่วงนี้ก็จะมีจังหวะ และโอกาสที่ดีเข้ามา

การเ งิ น จังหวะของราศีสิงห์ ทั้งการเ งิ นโชคลาภนะครับหรือว่ารายได้ประจำก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หรือใครที่รอลุ้นในเ รื่ อ งของข่าวดีสำหรับเ รื่ อ งการงาน งานอาจจะเหนื่อยหน่อย ในช่วงเดือนนี้เนี่ยเหมือนกับมีงานหลาย อย่ า งเข้ามาพร้อม กันในเวลาเดียวกัน แต่ค่อย ทำค่อยเคลียร์ไปเพราะว่าจังหวะด ว งดาวเ รื่ อ งงานก็ถือว่านำพาชีวิตของคุณไปสู่จุดที่มั่นคงขึ้น ใครอย า กจะเปลี่ยน อย า กจะเริ่มงานใหม่ หรือรอลุ้นในเ รื่ อ งของการโปรโมทตำแหน่ง อาจจะมีเขาเรียกว่าข่าวดีเข้ามาแบบฟลุค ไม่คาดฝันเลยทีเดียว

ความรัก ใครที่ยังโสดจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ก็อาจจะเป็นคนที่เหมือนมีวัยที่แตกต่างกันพอสมควร แต่ว่าข่าวดีก็คือว่าด ว งคู่ครองหรือความรักในเดือนนี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยเกื้อหนุนให้ราศีสิงห์ ไม่ว่าจะช่วยทั้งเ รื่ อ งงาน ช่วยให้คำแนะนำให้คำปรึกษา มอบสิ่งดี ต่าง ให้กับคุณ
VDO