โหรดังเปิดโผ! อาชีพที่ถูกโฉลกของคนแต่ละราศี ทำแล้วดี มีแต่รวย!!

โหรดังเปิดโผ! อาชีพที่ถูกโฉลกของคนแต่ละราศี ทำแล้วดี มีแต่รวย!!

ถ้าคุณคือนักศึกษาจบใหม่ที่กำลังมองหางานทำ แต่ยังไม่รู้จะทำอะไรดี หรือเป็นคนที่อยากจะลองเปลี่ยนงาน ขยับอาชีพ เพราะรู้สึกว่างานที่ทำอยู่ ทำยังไงก็ไม่รุ่ง ทำเท่าไหร่ก็ไม่รวยสักที เหมือนทำงานผิดที่ผิดทาง วันนี้ GangBeauty มีคำแนะนำดีๆจาก หมอแทน โค๊ดอินดี้ มาฝากกันค่ะ โดยครั้งนี้เราจะมาเปิดโผ อาชีพที่ถูกโฉลกของคนแต่ละราศี อาชีพไหนที่คุณทำแล้วจะดี มีแต่รวย ตามไปหาคำตอบพร้อมๆกันเลย

ราศีมังกร ( 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ )

หากชาวราศีมังกรท่านใด ชื่นชอบการค้าขาย อยากทำธุรกิจส่วนตัว หมอแทนแนะนำว่า ให้ขายของเล่น GadGet อุปกรณ์ IT เสื้อผ้า เครื่องประดับ เจลแต่งผมของผู้ชาย รถยนต์ เครื่องประดับยนต์ หรือทำคาร์แคร์จะได้ผลกำไรงาม แต่ถ้ายังไม่ถูกใจ อยากจะเป็นนักธุรกิจ เซล พนักงานขาย หรืออาชีพที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี หรือ ขายวัสดุก่อสร้าง ขายรถยนต์ ขายประกัน ขายตรง วิทยากรก็ยังได้ค่ะ

ราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม )

ส่วนชาวราศีกุมภ์ ถ้าอยากจะค้าขายให้เลือกขายของประเภท ผัก ผลไม้ อาหารการกิน ของที่อามาแปรรูป เพื่อเพิ่มมูลค่าได้ หรือถ้าไม่ชอบค้าขายงานประเภท ทนายความ ตำรวจ ทหาร หรือประกันภัย ก็ถือเป็นอาชีพที่ถูกโฉลกเช่นกันค่ะ

ราศีมีน ( 16 มีนาคม – 12 เมษายน )

ชาวราศีมีนให้เน้นไปที่การขายพวกเสื้อผ้า อุปกรณ์การกีฬา อาหารคลีน ผลิตภัณฑ์หรืออาชีพ ที่เกี่ยวกับสุขภาพและการดูแลรูปร่าง เช่น เทรนเนอร์ฟิตเนส อาชีพที่เกี่ยวกับการกีฬาทั้งหลาย รวมไปถึงงานประชาสัมพันธ์

ราศีเมษ ( 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม )

ขายทัวร์ ขายที่พักโรงแรม ประตู รั้วบ้าน สร้อย จี้รูปหัวใจ ฟิล์ม/เคสมือถือ อุปกรณ์พวกรักษาความปลอดภัย เลือกขายได้อย่างหลากหลายตามความสะดวก หรือกลุ่มงานที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว งานที่ต้องออกเดินทาง เช่น ไกด์ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม แอร์โฮสเตส สายการบิน บ้านจัดสรร อสังหาริมทรัพย์

ราศีพฤษภ ( 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน )

เหมาะกับการขายของที่ต้องเกี่ยวข้องกับเด็ก เช่น อุปกรณ์ดนตรี ของเล่นเด็ก เปิดร้านนั่งชิลล์ หรือถ้าใครมีความสามารถไปสอนพิเศษ เป็นติวเตอร์แบบตัวต่อตัว เป็นครู/อาจารย์ ก็สร้างรายได้ดีและมีความมั่นคงไม่น้อย หรือหากมีใจเป็นศิลปินก็ต้องไปให้สุด เป็นนักร้อง นักดนตรี นักแสดงรุ่งแน่นอน

ราศีเมถุน ( 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม )

ลองเปิดร้านขายของเฉพาะทาง เจาะกลุ่มลูกค้าไปเลย เช่น กระเป๋าผ้า รองเท้าผู้หญิง เสื้อผ้าต้องเป็นชุดทหาร อุปกรณ์เดินป่า ตำรวจ ทหาร ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ไกด์ท่องเที่ยวก็ทำได้

ราศีกรกฏ ( 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

ชาวราศีกรกฎ เหมาะกับการค้าขายของเก่า ของสะสม เครื่องราง ของขลัง พระเครื่อง แหวน ตะเกียง หลอดไฟ โคมโฟ ศิลปะ งานแฮนเมดต่างๆ งานที่ต้องใช้ทั้งกำลัง ความอดทน และสมอง เช่น คอนเซ้าท์ เซล นักขาย นักการตลาด กราฟฟิกดีไซน์ นักเขียน นักประวัติศาสตร์ อาชีพเพื่อสังคม

ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )

ให้เน้นขายพวกเสื้อผ้าผู้หญิงเป็นหลัก อะไรที่เกี่ยวกับผู้หญิงขายได้หมดเลย ต่างหู สร้อย แหวน ของน่ารักๆ ถ้าใครมีหน้าตาเป็นทุน อาชีพพริตตี้ PR ประชาสัมพันธ์ เซล หรือ อาชีพที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับบริษัท พนักงานบัญชี Call Center รับรองลูกค้า สาวแบงค์ งานธนาคาร บัตรเครดิต ก็เป็นกลุ่มอาชีพที่รายได้ดี หน้าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

ราศีกันย์ ( 17 กันยายน – 15 ตุลาคม )

ชาวราศีกันย์เหมาะกับการขายของสายดาร์กๆหน่อย เน้นสีโทนทะมึนๆ เสื้อยืดชาวร๊อค กระเป๋าหนัง กำยาน น้ำมันหอมระเหย ที่ปรับอากาศ พัดลมไอน้ำ เครื่องกรองน้ำก็ยังได้ คนราศีนี้ไม่ค่อยเหมาะกับการทำงานประจำ แต่ถ้าจำเป็นก็ทำได้หมด ขอแค่ได้เงิน ทำไปเบื่อไป ทำไปแค่ตามหน้าที่ ส่วนใหญ่ก็พวกตำแหน่งแอดมิน งานเอกสาร หรือ เป็นนักข่าว

ราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )

ขายของที่มีเป็นคู่ หรือของสำหรับคู่รัก เช่น เสื้อคู่ แหวนคู่ รองเท้าคู่ หรือของที่สื่อถึงความรัก เช่น ช่างภาพ พรีเวดดิ้ง ชุดแต่งงาน หากสนใจอยากทำงานประจำ อาชีพที่เหมาะคือ เลขา เซล พนักงานขาย AE วิทยาการ งานออแกไนซ์ งานในวงการบันเทิง นายแบบ นางแบบ ช่างภาพ

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )

ชาวราศีพิจิกเป็นราศีที่โชคดี มีดวงค้าขาย ขายอะไรก็ขายได้หมด ขายที่ชอบ ตามกำลังและความสบายใจ ถ้าจะให้ดีแนะนำเป็นพวกหนังสือ ของชิ้นใหญ่ๆ ที่ได้เงินเป็นก้อน หรือเปิดร้านขายอาหารก็ได้ นอกจากขายเก่งเเล้วยังมีหัวด้านการลงทุนอีกด้วย จะเล่นหุ้น เอาเงินไปลงทุนต่อยอด พนักงานธนาคาร บัญชี หรือทำระบบเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ก็ได้กำไรงาม

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 14 มกราคม )

เหมาะกับการค้าขายพวกเครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆภายในห้องน้ำ ฝักบัว อ่างอาบน้ำ หรือของสวยๆงามๆ ของที่ผู้หญิงชอบ เช่น ครีมเปลี่ยนสีผม แชมพู รวมถึงของประเภทเย็บปักถักร้อย น้ำมันหอมระเหย หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในสปา อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการดูแลทางร่างกาย เทรนเนอฟิตเนส หมอกระดูก หมอนวดแผนโบราณ หมอแผนโพไซดอน สปา ฝังเข็ม เปิดร้านเสริมสวย ร้านตัดผม ทำห้องเช่า เซลโรงแรม
VDO

VDO