2 ราศีชะตาฟ้าเปิด 7 กรกฎาคม ชีวิตเปลี่ยน

2 ราศีชะตาฟ้าเปิด 7 กรกฎาคม ชีวิตเปลี่ยน

2 ราศีชะตาฟ้าเปิด 7 กรกฎาคม ชีวิตเปลี่ยน

นักพย ากรณ์ชื่อดัง “หมอช้าง” อ.ทศพร ศรีตุลา เปิดคำทำนาย 2 ราศี ดวงชะตาฟ้าเปิด หลัง “ดาวม ฤ ต ยู” ย้ายออก 7 กรกฎาคมนี้ อยากรู้ราศีไหน ไปดูกันค่ะ

สำหรับราศีที่ “ดาวม ฤ ต ยู” ย้ายออก หลังอยู่ยาวๆ มา 7 ปีเต็มๆ คือ ราศีมีน และราศีกรกฎ

ช่วง 7 ปีที่ผ่านมาแม้เจอเรื่องป วดหัวและเจอแต่อุปสรรค เจอความวุ่นวายหลายๆ เรื่องเข้ามา แต่ตอนนี้ดาว ม ฤ ต ยูย้ายออกราศีมีน วันที่ 7 ก.ค.จากดาวม ฤ ต ยู โดยราศีมีนมีดาวร าหูอยู่ด้วย แต่เป็นร าหูเทวีโชคจะส่งผลดี แต่ปัญหาคือมีทั้งพระร าหูและดาว ม ฤ ตยู ทำให้ผลดีที่เห็นจึงไม่เป็นรูปเป็นร่างเท่าไหร่

แต่หลังจากครึ่งปีหลัง 2565 “ดาวม ฤ ตยู” ย้ายออก เหลือเพียงพระร าหู ก็จะแสดงอิทธิฤทธิ์ในด้านบวกได้อย่างเต็มที่ เน้นเรื่องการเงินของราศีมีน จะเริ่มขยับ เริ่มเดินหน้า ทั้งการเงิน รายได้ประจำ ใครที่รอเงินอยู่นานแล้วแต่ไม่ได้สักที ครึ่งปีหลังเริ่มขยับแล้ว หรือสายลงทุนที่มีความเ สี่ยงทั้งหลาย ในช่วงครึ่งปีหลังจังหวะโชคลาภส่งผลดีเข้ามา งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศและออนไลน์จะส่งผลดีจนถึงสิ้งปี 2565 แต่ฝากเรื่องการวางแผนใช้จ่ายเงินใหม่ โดยอาจออมหรือลงทุน หรือลองหาที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญ

อีกราศีคือ ราศีกรกฎ เป็นราศีที่มีข่าวดี เพราะ”ดาว ม ฤ ต ยู” ย้ายออก เดือนกรกฎาคมไปแล้ว พระร าหูยังอยู่ แต่ดาวม ฤ ต ยูย้ายออกไป เสมือนเป็นราศีที่ฟ้าเปิด

ข่าวดีราศีนี้ยังมีร าหูเทวีโชคด้วย เมื่อดาวม ฤ ต ยู ย้ายออก ทุกอย่างจะคลี่คลายและเรื่องงานสดใส ใครที่เริ่มงานใหม่ไว้จะได้ลงมือทำ ใครที่เจอเรื่องติดขัดจะได้รับคำตอบและมีข่าวดีเข้ามา

VDO ฟ้าสั่งให้หมดหนี้!! 5ราศีพ้นคืน7เดือน7นี้ไป “ชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น” หนี้สินหมดเกลี้ยง ร่ำรวยเงินทอง