“หมอช้าง” เปิดดวงครึ่งปีหลังทั้ง 12 ราศี มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เตรียมจับเงินล้าน เงินทองไหลมาเทมา

“หมอช้าง” เปิดดวงครึ่งปีหลังทั้ง 12 ราศี มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เตรียมจับเงินล้าน เงินทองไหลมาเทมา

เดือนกรกฎาคมนี้ ดาวเสาร์ และดาวพฤหัสจะย้ายราศี ซึ่งส่งผลต่อดวงชะตาเป็นอย่างมาก และดวงในครึ่งปีหลังของเราจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

ต้องบอกเลยว่า ครึ่งปีแรกของปี 2563 ที่ผ่านมานี้ เป็นปีที่ดุเดือนมากจริง ๆ เชื่อว่าหลายคนอาจจะพบความยากลำบาก บางคนก็อยู่ได้แบบค่อย ๆ ประคับประคองตัวเองไปเรื่อย ๆ ขณะที่หลายคนก็มองเห็นโอกาส และมีชีวิตที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ล่าสุดหมอดูชื่อดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยระบุถึงคำพยากรณ์ดวงช่วงครึ่งปีหลังของทั้ง 12 ราศี ดังนี้

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงานของราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง มีหน้าที่รับผิดชอบที่ดีขึ้น สำหรับด้านการเงิน จะเสียเงินเยอะมากในครึ่งปีหลัง ทั้งเรื่องของตัวเอง ญาติพี่น้อง หรือกรณีมีคนมาหยิบยืม ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี ด้านความรัก จังหวะความรักลงตัว คนที่กำลังคบหาดูใจอาจจะได้แต่งงานหมั้นหมาย ลงหลักปักฐาน ส่วนคนโสดก็มีสิทธิ์ลุ้นเจอคนที่ใช่ และหมอช้างได้ให้คำแนะนำว่าควรหาโอกาสทำบุญ-บริจาคเงิน

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

สำหรับการงานของราศีพฤษภ อาจมีการเปลี่ยนงานกะทันหันไม่ตั้งตัว ทั้งเรื่องการปรับตำแหน่ง ปรับลดพนักงาน การเลย์ออฟ ต้องระวังมาก ๆ ต้องมีแผนสำรองเผื่อไว้ แต่คนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์จะส่งผลดี หรืออาชีพที่ต้องติดต่อต่างประเทศ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับเบื้องหลังวงการบันเทิง ก็จะเริ่มมีข่าวดีขึ้นมามากขึ้น แนะต้องเลี่ยงธุรกิจสีเทา มีโอกาสที่จะมีปัญหาเรื่องคดีความ ด้านการเงิน มีเรื่องวุ่นวายเยอะมาก มีรายจ่ายเยอะเหมือนคนกระเป๋ารั่ว น่าเป็นห่วงเรื่องการถูกหลอก ถูกโกง ให้คนอื่นยืมเงินจะมีโอกาสได้คืนยาก สำหรับความรักของราศีนี้นั้น ความรักไม่ใช่ประเด็นหลัก คนมีคู่ โอกาสที่ความสัมพันธ์จะเปราะบางขึ้น ส่วนคนโสด ต้องดูดี ๆ อาจจะเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา ต้องอาศัยการเรียนรู้และปรับตัวให้มากเป็นพิเศษ และหมอช้างได้ให้คำแนะนำว่า ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่าง เช่น ถวายเทียนพรรษา บริจาคหลอดไฟ บริจาคค่าไฟ หรือทำบุญเกี่ยวกับการเรียน เช่น บริจาคหนังสือเรียน แจกหนังสือสวดมนต์

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

สำหรับการงานของผู้ที่เกิดในราศีเมถุน มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ใหญ่เมตตา หรือมีการเริ่มต้นใหม่ ๆ เช่น การร่วมหุ้น ลงทุนธุรกิจ สำหรับการเงิน มีรายจ่ายหนัก แต่จ่ายในสิ่งที่มีความจำเป็น เช่น ปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือจ่ายเงินเกี่ยวกับธุรกิจ การลงทุน ต้องใช้น้ำพักน้ำแรงให้มาก สำหรับความรัก อะไรที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตของเราไป จะมีความสุขมากขึ้น ใครที่อยากจะเริ่มรักครั้งใหม่ก็เริ่มได้ แต่ควรเน้นเรื่องงานก่อน

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีสิงห์นั้น มีโอกาสเปลี่ยนงานกะทันหัน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ใครที่อยากลงทุนเพิ่มสามารถลุยได้เต็มที่ และในด้านของการเงินนั้นปัญหาการเงินจะค่อย ๆ คลี่คลาย โอกาสของรายได้ใหม่ ๆ จะมีเข้ามาเพิ่มยิ่งขึ้น และสำหรับความรักของผู้ที่เกิดราศีนี้นั้น มีความลงตัว มีโอกาสสร้างครอบครัว ลงหลักปักฐาน ช่วงปลายปีสามารถมีงานมงคลได้

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีมีน มีการเปลี่ยนแปลงชัดเจน มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง เป็นการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้า ได้ทำงานที่ตัวเองถนัด ได้รับการยอมรับที่ดี ด้านการเงิน มีโอาสที่ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น มีช่องทางในการทำธุรกิจใหม่ ๆ มีเกณฑ์ลงทุน และด้านความรัก มีข่าวดี จังหวะดีมาก คนโสด มีลุ้นอาจจะได้เจอคู่ที่เจอกันจากการติดต่องาน ส่วนคนมีคู่ มีเวลาให้กันมากขึ้น มีโอกาสสร้างครอบครัว ส่วนคนที่วางแผนแต่งงาน ก็เริ่มที่จะมีข่าวดีเข้ามา

ชมคลิปVO