เลขมงคลประจำราศีเมษ ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่

เลขมงคลประจำราศีเมษ ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่

การเชื่อเรื่องของดวงนั้นมีอย่างมาช้านานอยู่แล้ว ทั้งการดูดวงเรื่องลายมือ จากไพ่ แต่ยุคสมัยนี้ ได้รับความนิยมนั้น คือ เบอร์ โทรศัพท์ นั้นเอง วันนี้จะมาบอกเลขมงคลประจำราศีเมษครับ

อุปนิสัยโดยทั่วไป ของชาวราศีเมษ

ชาวราศีเมษ เป็นราศีที่มีอะไรให้คุณทึ่งไม่ใช่น้อย เขาเป็นคนสำคัญที่มีอะไรทำให้ทุกคนพูดถึง เขามีเสน่ห์ มองโลกในแง่ดี และเป็นคนตรงไปตรงมา อีกทั้งยังเป็นนักสู้ตัวฉกาจ เนื่องจากราศีเมษถูกควบคุมด้วยดาวอังคารซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม ตามโหราศาสตร์จัดให้ราศีเมษเป็นราศีเกิดของโลก ดังนั้น ราศีเมษจึงหมายถึงการเกิด ความมีชีวิต และการมีพลังในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากนี้ เขายังฉลาดทันคน ใครมาแหยมเป็นต้องผวา เพราะเขาสู้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ความฉลาดของเขามาจากลางสังหรณ์ของธาตุไฟ ไม่ได้มาจากวิญญาณที่สุสมเรื่องกรรมเหมือนอย่างราศี ภาคกลางคืน เช่น ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร และราศีมีน

ชาวราศีเมษ เป็นคนที่ทนต่อแรงกดดัน ได้ดี ความที่เป็นคนตรงไปตรงมา จึงทำให้เขามีศัตรูมาก มีคนพูดถึงมากทั้งในทางบวกและทางลบถ้าชาวราศีเมษเรียนรู้ที่จะอดทนอดกลั้น ไม่ต่อสู้ออกไปตรง ๆ ก็จะดีไม่น้อย แต่ใช่ว่าชาวราศีเมษจะเกรงกลัว การอดทนไม่ต่อสู้สำหรับชาวราศีเมษนั้น ดูจะยากเย็นแสนเข็ญยิ่งกว่าการบุกลุยเข้าไปเสียอีก สิ่งที่ชาวราศีเมษสอนราศีอื่นได้คือ ความมุ่งมั่นไม่ท้อถอย แต่สิ่งที่เขาควรจะเรียนรู้จากราศีอื่นคือ “พลังอำนาจที่สยบผู้คนนั้น คือ ความรักและความเมตตา หาใช่ความรุนแรงและป่าเถื่อนไม่”

ชาวราศีเมษ ออกจะเป็นคนตรง ๆ ลุย ๆ แต่ก็เป็นมิตรกับคนง่าย และสามารถไปแนะนำตนเองให้เพื่อนใหม่รู้จักได้อย่าง รวดเร็ว แต่เขาไม่ค่อยกินเส้นกับบุคคลแห่งดาวพุธแบบชาวราศีกันย์เท่าไรนัก เพราะชาวราศีกันย์เป็นภพอริขอบเขา ด้วยความที่ชาวราศีกันย์มีนิสัยช่างพูด ช่างเจรจา ละเอียด หยุมหยิม ซึ่งแตกต่างกับชาวราศีเมษที่เป็นคนใจร้อนจึงมักจะทำให้มีข้อขัดแย้งกันเกิด ขึ้น ถ้าชาวราศีกันย์ไม่พอใจชาวราศีเมษชาวราศีกันย์อาจจะต้องยกเอาสิ่ง ศักดิ์สิทธิ์ และการสาปแช่งมาโต้ตอบจนกลายเป็นเรื่องเป็นราวที่ใหญ่โตขึ้น

แต่กับบุคคลแห่งดาวพุธอย่างชาวราศี เมถุนนั้น จะเข้ากับชาวราศีเมษได้ดี เพราะชาวราศีเมถุนจัดเป็นภพเพื่อนฝูงพี่น้องของชาวราศีเมษและชาวราศีเมถุน ไม่ค่อยจะคิดมากและละเอียดเท่าชาวราศีกันย์ ออกจะเป็นคนสบายๆ มีเพื่อนเยอะ ขอบหาเพื่อนใหม่ ๆ ไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เข้ากับชาวราศีเมษได้ดีทีเดียว ชาวราศีเมษเป็นคนที่มีความเข็มแข็งมากที่สุดคนหนึ่ง แต่ลึก ๆ ภายในจิตใจที่แท้จริงแล้ว เขาก็มีความอ่อนไหวเช่นกัน เพียงแต่ไม่แสดงออกให้ใครรู้ แม้แต่กับศัตรูเขาก็มีความสงสารซ่อนอยู่ ถ้าเขาได้เรียนรู้เรื่องราวของชีวิตมากพอ เขาจะกลายเป็นคนที่ภายนอกอ่อนไหว และเก็บความเข้มแข็งซ่อนไว้ภายในเสียมากกว่า ผู้ชายชาวราศีเมษเป็นผู้ชายที่มีความเป็นสุภาพบุรุษมาก เขาเสียสละให้ผู้หญิงนั่งบนรถเมล์ ช่วยคนสูงวัยข้ามถนน ช่วยเด็ก ตกน้ำ เพราะเขาเป็นคนเข้มแข็งและแข็งแรง พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อเป็นฮีโร่ขวัญใจของสาว เด็ก และคนชราได้ดีที่สุด

เรื่องที่ต้องระวัง

ข้อเสียของชาวราศีเมษ คือ คุณเป็นคนที่อ่านคนอื่นไม่เป็นเอาเสียเลย คุณไม่มีความสามารถในการตัดสินผู้คน คุณจึงมักผิดหวังในความสัมพันธ์ต่างๆ เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อนหรือความรัก คุณต้องเรียนรู้ที่จะยับยั้งชั่งใจไม่ตัดสินคนเร็วเกินไป ควรใช้เวลา และความคิดที่รอบคอบ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น แถมด้วยความใจร้อน ไม่อดทน ขี้เบื่อ ขี้รำคาญของคุณควรจะต้องปรับปรุง นอกจากนี้ ความที่คุณเป็นคนตรงเกินไป อาจจะทำร้ายคนไว้มากมายโดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้น คุณควรเรียนรู้ที่จะ “คิดก่อนพูด” และอย่าคิดว่าตัวเองเหนือคนอื่นบ่อย ๆ เพียงเท่านี้ คนจะได้รักคุณได้อย่างเต็มความรู้สึกอย่างไร

ความสัมพันธ์เรื่องธาตุ

ชาวเมษ คือคนธาตุไฟที่แท้จริง เปรียบได้กับไฟที่ให้ทิศทาง พวกเขาจึงเข้ากับคนธาตุเดียวกันได้ดี (ธนู สิงห์ เมษ) แต่ที่เข้ากันไม่ได้คือธาตุดิน (มังกร กันย์ และพฤษภ) เพราะคนธาตุดินชอบทำอะไรช้า ๆ และมีการเตรียมอะไรล่วงหน้าไว้ก่อน มีรายละเอียดมากมายจนดูเครียดไปบ้าง พวกเขาเข้ากับคนธาตุน้ำ (มีน กรกฎ และพิจิก) ได้ดีในเรื่องความหลงใหล และอารมณ์ที่ร้อนแรง แต่ไม่นานต่อมา ชาวธาตุไฟจะพบว่าธาตุน้ำมีความลับมากไปหน่อย แถมยังอ่อนไหว คิดมาก กับธาตุลม (เมถุน กุมภ์ และตุลย์) พวกเขาจะเข้าใจกันได้ดี เพราะชาวธาตุนี้มีคำแนะนำดี ๆ ให้ อย่างไรก็ตาม ธาตุลมก็ยังช้าอยู่ดี ทำให้บางครั้งชาวธาตุไฟเกิดความรำคาญได้ง่ายๆ ธาตุไฟอันเป็นธาตุประจำของชาวราศีเมษ ทำให้พวกเขามีลักษณะนิสัยเป็นผู้ริเริ่ม สร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ อารมณ์เร่าร้อน รุนแรง ยังมีลักษณะนิสัยเหมือนเพศชาย เพราะธาตุไฟเป็นธาตุของเพศชาย ดังนั้น หญิงราศีนี้จึงมีนิสัยห้าวหาญคล้าย ๆ ผู้ชาย

ความลับของชาวราศีเมษ

ลึกลงไป ชาวราศีนี้คิดว่าตัวเองน่าสนใจกว่าคนอื่น และเก่งกว่าคนที่ตัวเองกำลังแข่งขันด้วย เป็นที่รู้กันว่าพวกเขาคิดแต่จะเอาชนะใครหรืออะไรก็ตามที่ท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร่างกายหรือจิตใจ เขาชอบโอกาสในการทำสิ่งแปลกใหม่ และมีความหวาดกลัวอยู่ลึกๆ ว่า จะไม่มีคนชอบ ไม่มีคนเห็นคุณค่าของตน ความล้มเหลวไม่เคยเป็นปัญหา เพราะพวกเขาไม่รู้จักคำ ๆ นี้ ผลลัพธ์ที่ออกมาทุกอย่างถูกมองว่าเป็นชัยชนะทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้ คำเตือนใด ๆ จึงถูกมองข้ามอย่างน่าเสียดาย

ผู้ชายราศีเมษ

มีรูปร่างบึกบึน กระตือรือร้น มีเสน่ห์ทางเพศ มาดสง่างาม แต่งกายทันสมัย เป็นคนชอบแข่งขัน ตรงไปตรงมา มั่นใจในตัวเอง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ กล้าได้กล้าเสีย มีเป้าหมายที่ชัดเจน ต้องการเอาชนะ และชอบใช้ไหวพริบ สติปัญญาให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ

ผู้หญิงราศีเมษ

รูปร่างเพรียวแข็งแรง ขยันกระตือรือร้น ผมดกหนา ชอบใช้น้ำหอม และแต่งกายดูดีมีระดับ เป็นคนจริงใจ มองโลกในแง่ดี เถียงเก่ง คาดหวังอะไรหลายอย่างจากผู้อื่น ไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น ตรงไปตรงมา เปิดเผย ซื่อสัตย์ และคาดหวังชัยชนะเสมอ

เลขประจำราศีเมษ 9 5 6

ปี 62 นี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของชีวิตคุณ ทั้งเรื่องงาน ส่วนตัว และเรื่องอื่น ๆ เมษจัดเป็นราศีที่ก้าวหน้ามีความลงตัว มีความสำเร็จในสิ่งที่คิดหวังไว้ เลขมงคลที่จะเสริมความก้าวหน้าให้กับดวงชะตา ได้แก่ 9,5,6

การงาน ช่วงต้นปีต้องขยันอดทน เลยมีนาคมไปแล้วจะมีข่าวดี มีโชคจากการเดินทาง มีความราบรื่นเป็นพิเศษ

การเงิน มีโอกาสหมุนเงินเยอะ มีโชคจากอสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องของการให้กู้ยืม

ความรัก โอกาสดีที่ความรักจะมีความสุข ลงตัว มีข่าวดี ได้แต่งงานมีครอบครัว

สุขภาพ ปีนี้เดินทางเยอะ ระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ใช้สติ รอบคอบให้มากขึ้น

เปลี่ยนเบอร์แล้ว ไม่ใช่ว่าชีวิตจะดีรวดเร็วเสมอไป

เข้าใจกันให้ดีก่อนว่า เบอร์มงคลไม่ใช่สรณะอันสูงส่งที่เราควรยึดถือเป็นสิ่งเดียว ขนาดปรมาจารย์ด้านตัวเลขทุกคน (ผมบอกได้เลยว่าทุกคน) ก็ยังต้องพึ่งพาโหราศาสตร์ทางด้านอื่นด้วย พลังงานตัวเลขมงคลทำหน้าที่

ไม่เกี่ยวกับดวง แต่เป็นคนละเรื่องเดียวกัน

แน่นอนครับ ชีวิตมนุษย์เรานั้นเป็นไปตามบุญทำกรรมแต่ง หรือที่เรียกว่ากรรมกำหนดพื้นดวงของตัวเอง เบอร์มือถือก็เช่นกัน เราต้องเข้าใจให้ดีก่อนว่ากรรมเก่าและกรรมใหม่ (กรรมคือการกระทำ) เป็นตัวลิขิตชีวิตเราในเบื้องต้น

คู่เลข จะมีความสำคัญมากกว่า “ผลรวม” เพราะจะส่งพลังได้ทันที บางครั้งคู่เลขที่ดีมากแต่ผลรวมไม่ดี ผลรวมนั้นจะไม่สามารถส่งพลังได้เลย เพราะคู่เลขในทะเบียนรถเรามีพลังบวกดีกว่ามาก ดังนั้นอย่ากังวลใจเมื่อทะเบียนรถเราผลรวมไม่ดี ให้เน้นไปที่คู่เลขก่อน เช่น 2 กษ 6355 คู่เลขจะนับจากตัว 6355 นั่นคือ 63, 35, 55 สามคู่นี้เรียกว่าคู่เลข เลขหมวดตัวหน้าสุด (เลข 2) ไม่ต้องเอามาเข้าคู่กัน

สนใจแค่เจ็ดตัวท้ายพอแล้ว

คือ เบอร์โทรของเราให้เราสนใจแค่นี้ เพราะนี่คือชีวิตของเราที่จะบอกว่าเรามีชีวิตอย่างไรและอยู่กับพลังบวกและลบอย่างไร ดังนั้นเลขหลัง Mobile Area Code ของแต่ละประเทศนั้นคือสิ่งสำคัญของคน ๆ นั้นและต้องดูพลังงานตัวเลขตามบริบทของคนประเทศนั้นซึ่งบางตัวเลข เช่น มีเลข 7 เยอะ ๆ อยู่ในเบอร์มือถือคนไทยจะเป็นเรื่องซวยแต่พอไปอยู่กับคนญี่ปุ่นกลายเป็นดีมากแบบนี้ เป็นต้น

บอกได้เลยว่า ชาวราศีเมษต้องมีให้ได้นะครับ เรื่องของดวงคือเรื่องของอนาคตนั้นแสดงว่าคุณอยากอนาคตแบบไหน ปรึกษาเราได้ เลขมงคล เบอร์มงคล ปรึกษาเราได้ตลอดเลยนะครับขอบคุณครับ