ดวงรุ่งพุ่งแรง 6 ราศี มีโชคลาภ โอกาสดีมาก เงินทองฟื้นตัว ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่

ดวงรุ่งพุ่งแรง 6 ราศี มีโชคลาภ โอกาสดีมาก เงินทองฟื้นตัว ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่

6 ราศี มีโชคลาภ โอกาสดีมาก เงินทองฟื้นตัว ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ดีมากจนน่าอิจฉาไม่น้อย เพราะทำธุรกิจก็มีโอกาสกำไร รายได้ดี บางคนแถมยังได้มรดก เล่นหุ้น ก็มีโอกาสกำไร เป็นการรับทรัพย์ดีต่อเนื่องจากเดือนตุลาคมเลยทีเดียว ได้แก่ราศีดังต่อไปนี้

ราศีเมษ – มีโชคลาภ โอกาสดีมากกว่าใคร

พยายามลดเงื่อนไข ข้อแม้ลงบ้าง ทดลองทำสิ่งที่ขัดใจ ไม่ชอบใจดู แล้วอาจได้พัฒนาตัวเองได้ไกล เห็นความสามารถของตัวเองในรูปแบบและบทบาทใหม่ คำพูดเอกสาร สัญญา ให้รอบคอบและระวังมากๆ เพราะสัปดาห์นี้จะเป็นเหมือนดาบสองคน พลิกผันจากร้ายเป็นดี หรือดีเป็นร้ายได้อย่างน่าประหลาด มีโชคลาภดี

ราศีกรกฎ – ยิ่งทำบุญยิ่งพลิกล็อค ดีขึ้นผิดหูผิดตา

บุญกุศลผลักดัน ให้การงานหลายอย่างเป็นอย่างที่ใจต้องการ ทุกอย่างเริ่มจัดการและควบคุมได้ง่าย ใครวางแผนก่อนก็สำเร็จก่อน จงเร่งเติมไฟให้ตนเอง ขยันขันแข็งทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเร่งสร้างกุศล เพราะบุญจะหนุนชีวิตมากกว่าในยามปกติหลายเท่า คนโสดถึงเวลาสละโสด ที่คบหากันอยู่จะได้แต่งงาน

ราศีสิงห์ – ดวงรุ่ง พุ่งแรงแซงเพื่อนจนถูกอิจฉา

เป็นอีกสัปดาห์ที่โชคเข้าข้างชาวราศีสิงห์ หยิบจับอะไรก็ดีงาม ถูกต้อง รุ่งเรืองไปเสียหมดแน่นอนว่าความโดดเด่นในพักนี้ ทำให้เกิดคนอิจฉาหรืออาจเสียผลประโยชน์ไปบ้าง จึงทำให้มีศัตรูโดยไม่ตั้งใจ เรื่องความรัก คนโสดยังสบายใจจงใจโสดเพราะรักอิสระ อาจได้เจอคนขี้โม้ชอบสร้างภาพ รู้เขารู้เราเอาไว้ก็ดีอย่าไปคาดหวังมาก

ราศีตุลย์ – ได้ลาภผลจากทางไกล

ระวังการเกิดความขัดแย้ง การมีปากเสียงกับคนสนิท โดยเฉพาะกับคู่หู เพื่อนสนิท หุ้นส่วน การงานยังคงได้ลาภผลจากทางไกล และจากสื่อโซเชียลมีเดีย ให้ระมัดระวังเรื่องบริวาร/ ลูกน้องให้ดี เพราะจะสร้างเรื่องเดือดร้อนให้ได้ การค้าขายยังต้องแย่งชิงยอมเสียเปรียบและถูกตัดราคาบ้างจึงจะมีเงินทองเข้ามา

ราศีพิจิก – เงินทองฟื้นตัว ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่

ต่อยอดจากของเดิมที่ทำอยู่แล้ว ได้ดียิ่งขึ้น การเงินการทองเริ่มฟื้นตัว ได้ลงทุนธุรกิจครั้งใหม่ จงศึกษาหาข้อมูลให้ดี จะเริ่มเห็นความสำเร็จและมีรายได้เข้ามาหลายทาง ผู้ใหญ่เอ็นดูและพร้อมสนับสนุนคุณ คนที่หางานอยู่ให้ใช้สายสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ที่คุณรู้จัก กล้าขอความช่วยเหลือก็จะได้โอกาสที่ต้องการ สุขภาพไม่ดี จะป่วยด้วยโรคแปลกๆ หรือโรคประจำตัวกำเริบ ความรัก คนมีครอบครัวแฟนจุกจิกจู้จี้

ราศีธนู – การงานรุงรัง เงินทองไหลมาเทมา

การงานคืบหน้ามากขึ้น ได้รับความสำเร็จที่เฝ้ารอ มีผู้คนสนับสนุนผลักดัน จะได้พบเจอวงสังคมใหม่ๆ ที่ทำให้คุณสดชื่นขึ้น อาจได้พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ๆ หรือได้ทำงานร่วมกับกลุ่มเพื่อนที่สร้างความสุขให้เรา ทุกอย่างผ่านไปได้สบายมาก มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง งานเยอะไปหน่อยแต่ก็ถือว่าแก้ปัญหาได้ทัน หาเวลาพักผ่อนด้วยการทำใจให้สงบ การทำสมาธิจะยิ่งทำให้ความคิดแหลมคม เสริมโชคลาภด้วย

ขอขอบคุณข้อมูล ให้ความรู้